Binance tổ chức sự kiện Tuần lễ Binance Blockchain tại Singapore

loading...

SINGAPORE, ngày 6 tháng 12 năm 2018 – Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, sẽ tổ chức Tuần lễ Binance Blockchain đầu tiên tại Singapore từ ngày 19 đến 22 tháng 1 năm 2019.

Binance tổ chức sự kiện Tuần lễ Binance Blockchain tại Singapore
Binance tổ chức sự kiện Tuần lễ Binance Blockchain tại Singapore

Với 2.000 người tham dự dự kiến ​​từ khắp nơi trên thế giới, Tuần lễ Binchain Blockchain sẽ nêu bật hai sự kiện quy mô lớn trong 4 ngày: một cuộc thi hackathon kéo dài 2 ngày được gọi là Cuộc thi Hackance Binance SAFU, sau đó là Hội nghị Binance.

Tuần lễ Binance Blockchain sẽ tập hợp các nhà quản lý, nhà đầu tư, học giả, doanh nhân và công nghệ hàng đầu trong ngành để thảo luận về hệ sinh thái blockchain ngày nay và khuyến khích tăng trưởng bền vững trong ngành. Sự kiện này sẽ là giai đoạn quốc tế để trao đổi toàn cầu về kiến ​​thức và chuyên môn về blockchain mới nhất giữa các nhân vật cao cấp trong ngành.

Được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Cát ở Marina Bay Sands, Hội nghị Binance sẽ có hơn 70 diễn giả, bao gồm các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành, giám đốc điều hành cấp cao, học giả và nguyên thủ quốc gia, trong một chương trình đầy hành động với các bài phát biểu quan trọng, hội thảo các cuộc thảo luận, trò chuyện bên lề và các sự kiện kết nối độc quyền.

Làn sóng đầu tiên của các diễn giả được xác nhận bao gồm: Genping Liu, Đối tác tại Vertex mạo hiểm; Justin Chow, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh, Châu Á tại Cumberland; Sonia Bashir Kabir, Giám đốc điều hành tại Microsoft Bangladesh; Eric van Miltenburg, Phó chủ tịch cấp cao về hoạt động toàn cầu tại Ripple; Justin Sun, người sáng lập TRON; Da Hongfei, người sáng lập NEO; Patrick Dai, người sáng lập Qtum; và Changpeng Zhao (CZ), Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance. Nhiều diễn giả sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức Tuần lễ Blockchain Binance đầu tiên tại Singapore, trung tâm tài chính và công nghệ của châu Á, ông cho biết. Tập hợp những người chơi và nhà lãnh đạo đáng chú ý nhất trong blockchain, đây sẽ là một sự kiện xác định. Chúng tôi mong đợi nhiều cuộc thảo luận và tranh luận kích thích tư duy về cách chúng ta có thể hợp tác hơn nữa để đưa ngành công nghiệp tiến lên.

Sàn triển lãm Hội nghị Binance sẽ có hơn 50 gian hàng dành cho các nhà tài trợ để giới thiệu những công nghệ blockchain và tiền điện tử tốt nhất.

Cuộc thi Hackathon đầu tiên của Binance SAFU (Tài sản bảo đảm cho người dùng) sẽ được tổ chức tại PwC Singapore, Tòa tháp Marina One East từ ngày 19 đến 20 tháng 1. Theo chủ đề SAFU, Hackathon nhằm mục đích tìm kiếm các giải pháp blockchain sáng tạo để bảo mật tài sản tiền điện tử.

Binance SAFU Hackathon sẽ có một ban giám khảo đáng kính bao gồm PwC, Tribe Accelerator và Binance Labs. Những người tham gia sẽ có cơ hội tìm kiếm sự hướng dẫn từ lãnh đạo cấp cao tại các công ty như Ethereum Foundation, Primitive Ventures, Earn.com, Binance Labs và IDEO CoLab.

Các cá nhân và đội quan tâm đến việc tham gia Binance SAFU Hackathon có thể gửi đơn đăng ký từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 6 tháng 1. 20 nhóm nhà phát triển sẽ được chọn thông qua tiền hackathon và đăng ký trực tiếp trên trang web sự kiện. Pre-hackathons sẽ được tổ chức từ tháng 12 và đầu tháng 1 trên toàn thế giới và các đội chiến thắng sẽ được tặng miễn phí cho cuộc thi Hackathon SAFU cuối cùng tại Singapore. Các đội chiến thắng hackathon cuối cùng sẽ chia sẻ giải thưởng trị giá 100.000 đô la BNB do Binance cung cấp.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Cointelegraph)

Binance tổ chức sự kiện Tuần lễ Binance Blockchain tại Singapore
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây