Bakkt chia sẻ về tương lai BTC, Kucoin thêm các cặp giao dịch Grin

loading...

Sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin liệt kê tiền ảo Grin, cung cấp cho nó một số cặp giao dịch và Bakkt phát hành chi tiết sản phẩm về các hợp đồng tương lai Bitcoin sắp tới.

Bakkt chia sẻ về tương lai BTC, Kucoin thêm các cặp giao dịch Grin
Bakkt chia sẻ về tương lai BTC, Kucoin thêm các cặp giao dịch Grin

Sàn trao đổi tiền điện tử Kucoin đã công bố danh sách mới, loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư mới ra mắt gần đây dựa trên giao thức Mimblewimble. Hiện tại, Grin đã có mặt trên Kucoin, bạn có thể gửi tiền ngay bây giờ, Nền tảng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore đã tweet, đồng thời cho biết rằng đồng tiền này sẽ có thể giao dịch với một số cặp với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tetherecoin (USDT). Sàn giao dịch cũng cho biết rút tiền sẽ mở vào lúc 18:00 (UTC + 8) vào thứ Bảy, ngày 26/1.

Grin là loại tiền kỹ thuật số dựa trên Mimblewimble thứ 2 được ra mắt kể từ đầu năm, với Beam là loại tiền đầu tiên. Mimblewimble ban đầu được phát triển vào năm 2016 để cải thiện khả năng mở rộng của mạng Bitcoin và cung cấp sự riêng tư nâng cao cho người dùng.

Kể từ khi ra mắt, giá của nụ cười đã có sự biến động đáng kể và sự sụt giảm đáng kể sau khi nguồn cung tăng nhanh do thiết kế lạm phát và đường cong phát hành cao. Theo Coingecko, đồng tiền này đang giao dịch ở mức 8,27 đô la tại thời điểm viết bài, sau khi tăng gấp đôi giá trong vài ngày. Sự khởi đầu của Beam cũng không phải là một điều dễ dàng. Các nhà phát triển của nó đã tìm thấy một lỗ hổng nghiêm trọng trong ví của họ ngay sau khi ra mắt mainnet Beam và lỗi UTXO sau đó khiến blockchain của nó tạm thời bị đình trệ.

Nền tảng tiền điện tử Bakkt, một công ty con của Intercontinental Exchange (ICE), đã phát hành chi tiết mới về sản phẩm tương lai Bitcoin sắp tới của mình. Theo thông số kỹ thuật được công bố trên trang web của ICE, tên sản phẩm trên màn hình giao dịch của các hợp đồng sẽ là hàng ngày Tương lai hàng tháng (USD) và mỗi hợp đồng sẽ có kích thước 1 BTC. Bakkt sẽ cung cấp một ngày, tương lai giao hàng thực tế.

Sẽ không có giới hạn giá hàng ngày và giá sẽ được trích dẫn bằng đô la Mỹ. Biến động giá tối thiểu sẽ là 2,50 đô la cho mỗi đồng xu (hợp đồng), có thể giảm 0,01 đô la mỗi 1 BTC cho các giao dịch khối với tối thiểu 10 lô. Giới hạn vị trí 100.000 lô trong bất kỳ ngày hợp đồng nào sẽ được áp dụng. Một khoản phí trao đổi và thanh toán bù trừ kết hợp 0,5$ mỗi bên sẽ được tính.

Hợp đồng tương lai Bakkt dự kiến ​​ban đầu vào ngày 24 tháng 1, nhưng vào cuối tháng 12, ICE đã công bố một thông báo cho biết ngày ra mắt sẽ được sửa đổi theo quy trình và mốc thời gian của CFTC. Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai.

Tháng trước Bakkt đã huy động được 182,5 triệu đô la tài trợ. Vào giữa tháng 1, công ty đã công bố một thỏa thuận mua lại tài sản từ tập đoàn thương mại tương lai Rosenthal Collins Group. Gần đây, nó cũng đã đăng 8 vị trí tuyển dụng đang tìm cách thuê các nhà phát triển Blockchain trong số các chuyên gia và giám đốc điều hành khác.

Suy nghĩ của bạn về tin tức tiền ảo ngày hôm nay là gì? Hãy cho chúng tôi trong phần ý kiến.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Bakkt chia sẻ về tương lai BTC, Kucoin thêm các cặp giao dịch Grin
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây