8 thẻ ghi nợ tiền điện tử bạn có thể sử dụng trên toàn thế giới

loading...

Tiền điện tử đang dần trở thành một lựa chọn thanh toán khả thi trên một loạt các thị trường và khu vực có pháp lý. Nếu có một công cụ giúp mở rộng đáng kể khả năng sử dụng của tiền kỹ thuật số trong một thế giới vẫn bị chi phối bởi các hệ thống thanh toán truyền thống, thì đó là thẻ ghi nợ tiền điện tử. Ngày càng có nhiều nền tảng đáng tin cậy cung cấp sản phẩm fintech cho những người đam mê tiền ảo Bitcoin.

8 thẻ ghi nợ tiền điện tử bạn có thể sử dụng trên toàn thế giới
8 thẻ ghi nợ tiền điện tử bạn có thể sử dụng trên toàn thế giới

Bitpay đã xử lý hơn 1 tỷ đô la thanh toán trong năm 2018 giảm giá, cung cấp cho người dùng ở tất cả các tiểu bang Hoa Kỳ một cách thuận tiện để chi tiêu tiền điện tử của họ trực tuyến và tại cửa hàng. Thẻ Visa trả trước của nó được gắn với ví tiền điện tử hỗ trợ chuyển đổi tức thời từ Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) sang đô la Mỹ và tiền tệ fiat địa phương bên ngoài quốc gia.

Thẻ tiền điện tử của Bitpay chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ. Để đăng ký, cần cung cấp địa chỉ nhà, ID hợp lệ do chính phủ cấp và số an sinh xã hội. Có một khoản phí 9,95 đô la bao gồm chi phí phát hành và phí ngủ đông là 5 đô la một tháng sau thời gian 90 ngày không hoạt động. Phí chuyển đổi tiền tệ 3 phần trăm được áp dụng mỗi khi thẻ được sử dụng bên ngoài Hoa Kỳ Rút tiền mặt tại ATM có chi phí 2$ tại Hoa Kỳ và 3$ ở nước ngoài.

Shift là một thẻ khác có sẵn ở Hoa Kỳ, cho phép người dùng kết nối với tài khoản Coinbase của họ. Thẻ Visa không có phí bảo trì nhưng hoa hồng 3% được tính cho các giao dịch quốc tế. Rút tiền ATM có phí là 2,50$ tại Hoa Kỳ và 3,50$ tại các khu vực pháp lý khác. Thẻ có chi phí khởi tạo là 20$. Shift chỉ hỗ trợ BTC và cung cấp chuyển đổi miễn phí từ Bitcoin sang đô la Mỹ.

Wirex là lựa chọn hàng đầu của nhiều người châu Âu. Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Vương quốc Anh cung cấp cả thẻ ghi nợ Visa ảo và vật lý, và phiên bản bằng nhựa đi kèm với chip và mã PIN. Chúng hiện có sẵn cho cư dân của Khu vực Kinh tế Châu Âu ( EEA ), nơi hỗ trợ Iban được giới thiệu cho tất cả các tài khoản EUR. Tuy nhiên, công ty có kế hoạch cung cấp dịch vụ của mình tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Á.

Người dùng có thể nạp thẻ bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và Waves. Chủ thẻ có thể chi tiêu 3 loại tiền tệ hàng đầu – đồng Euro, đô la Mỹ và bảng Anh. Người dùng Wirex trả phí quản lý thẻ 1,50$ mỗi tháng. Rút tiền ATM ở Châu Âu có phí là 2,50$ và 3,50$ ở nơi khác. Mua hàng tại cửa hàng được thưởng 0,5% tiền điện tử bằng BTC.

Revolut, một công ty khác của Anh, cung cấp tới 1% tiền hoàn lại cho tiền điện tử cho các khoản thanh toán được thực hiện bằng thẻ Revolut Metal . Với chưa đến 16 đô la một tháng, dịch vụ cao cấp của ngân hàng kỹ thuật số cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào năm đồng tiền chính – BTC, BCH, ETH, XRP và LTC – và khả năng thanh toán bằng hơn 150 loại tiền tệ. Thẻ không tiếp xúc, có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào Mastercard được chấp nhận, đi kèm với rút tiền ATM miễn phí lên tới € 600 mỗi tháng (~ 680$).

Cryptopay phát hành một thẻ khác ở cả dạng ảo và vật lý. Loại thứ hai có chip và có giá 15 đô la. Thẻ không tiếp xúc hiện chỉ được phát hành ở Nga, nơi nó có phí tải 1% và phí dịch vụ hàng tháng là 65 rúp Nga, chưa đến một đô la. Cryptopay đang lên kế hoạch mang thẻ của mình đến Singapore. Nhà cung cấp thanh toán hỗ trợ BTC, ETH, LTC và XRP. Khoản phí 2,50$ được áp dụng cho các lần rút tiền từ các máy rút tiền và mỗi giao dịch trao đổi được tính một khoản hoa hồng 3%.

Một số nhà cung cấp thanh toán và các công ty khởi nghiệp fintech đã ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử mới trong vài tháng qua. Các nền tảng này đang cố gắng thu hút sự chú ý của người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới và chứng tỏ mình là người thay thế cho các sản phẩm được thiết lập tốt trên thị trường.

Fuzex là dự án thẻ thanh toán tiền điện tử vào mùa hè năm ngoái đã chọn bitcoin cash (BCH) làm tiền điện tử cơ bản. Nó cũng hỗ trợ ETH và mã thông báo riêng của nền tảng, FXT. Thẻ Fuzex hiện được phát hành cho cư dân của Châu Âu và khu vực APAC. Thẻ vật lý được bật thanh toán NFC. Nó đi kèm với chip EMV và màn hình mã vạch.

Crypto.com, một công ty có trụ sở tại Hồng Kông trước đây gọi là Monaco, đã tuyên bố vào tháng 10, họ bắt đầu gửi thẻ MCO Visa cho khách hàng ở Singapore. Thẻ trả trước được liên kết với ví di động cho phép chủ sở hữu mua, bán, lưu trữ, gửi và theo dõi các đồng tiền kỹ thuật số như BTC, ETH, mã token BNB của Binance, mã token MCO của chính nền tảng cũng như các loại tiền tệ chính.

Aimumetria cung cấp một thẻ ghi nợ được liên kết với ví tiền điện tử đã có sẵn cho công dân Nga kể từ năm ngoái. Vào tháng 11, startup có trụ sở tại Thụy Sĩ đã nói với Bitcoin News nền tảng của nó hỗ trợ BTC và ETH, có thể được sử dụng cho thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến thông qua chuyển đổi tức thời sang fiat. Công ty đang hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Cex.io. Thẻ có thể được đặt hàng từ ứng dụng iOS của nó.

Bạn có đang sử dụng thẻ ghi nợ tiền điện tử không? Hãy cho chúng tôi những gì bạn thích về nó trong phần bình luận dưới đây.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

8 thẻ ghi nợ tiền điện tử bạn có thể sử dụng trên toàn thế giới
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây